Năm 2021 : 1.178

Kính gửi: Các bậc phụ huynh!
Thực hiện công văn 571/SGDDT-CTTT ngày 27/2/2021 của sở giáo dục Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch COVID-19;
Nhà trường thông báo cho toàn thể các bậc phụ huynh ngày 2/3/2021 (thứ ba) phụ huynh đưa trẻ đến trường để tiếp tục học bình thường theo kế hoạch.
Để chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh. BGH nhà trường đề nghị:
Phụ huynh và các con chấp hành tốt các NỘI QUY ĐƯA ĐÓN TRẺ PHÒNG DỊCH BỆNH COVID-19 như sau:
1. Phụ huynh, trẻ thường xuyên đeo khẩu trang khi vào trường.
2. Tất cả  phụ huynh, trẻ khi đến trường và khi đón trẻ đều phải xếp hàng kiểm tra sức khỏe ban đầu, đo thân nhiệt  tại cổng trường và thực hiện rửa tay thường quy.
3. Tất cả phụ huynh học sinh khi vào trường cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, không khạc nhổ bừa bãi, để rác đúng nơi quy định
4.Có thái độ lịch sự, hợp tác với nhân viên, giáo viên khi làm nhiệm vụ.
5. Nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc có các vấn đề về sức khỏe, phụ huynh cho con nghỉ học ở nhà và báo cho giáo viên được biết
Lưu ý: Phụ huynh, trẻ tự đo thân nhiệt và rửa tay trước khi đến lớp nếu có biểu hiện sốt hoặc ho cúm tại gia đình đều không được đưa, đón trẻ đến trường.
Sự vào cuộc của Phụ huynh và các con sẽ giúp cho dịch bệnh sớm được khống chế, các con yên tâm trở lại trường học.
Kính mong các cô giáo và Phụ huynh học sinh thông tin giúp nhà trường tới tất cả phụ huynh học sinh được biết....
Trân trọng thông báo!

Nội dung đang được cập nhật.