Năm 2021 : 2.902

Trường Mn Thạch Xá trân trọng thông báo

Khẩn: Phòng GD&ĐT gửi các trường CV sô 1142/SGDĐT-CTTT ngày 03/5/2021 của Sở GD&ĐT v/v thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, yêu cầu Hiệu trưởng các trường học trong huyện thông báo đến HS và CMHS cho HS tạm dừng đến trường bắt đầu từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của Thành phố. Giao Hiệu trưởng các trường THCS có trách nhiệm báo cáo UBND xã, thi trấn để chỉ đạo công tác phòng, chống dịch, phối hợp với Đài truyền thanh xã, thị trấn khẩn trương phát thanh thông báo cho HS, CMHS và nhân dân được biết để có sự phối hợp quản lý HS trong thời gian tạm dừng đến trường và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Các trường tiểu học, THCS triển khai kế hoạch tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh theo như chỉ đạo. Yêu cầu Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS khẩn trương triển khai thực hiên. Trân trọng!

Nội dung đang được cập nhật.